Gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Bidoup-Núi Bà, Ban chấp hành công đoàn Trung tâm lưu trữ quốc gia IV và Ban chấp hành công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức gặp mặt, giao lưu, dã ngoại tại Vườn quốc gia Bidoup-Núi Bà cho chị em phụ nữ giữa các đơn vị.

Tham gia buổi giao lưu tọa đàm có Lãnh đạo của Vườn quốc gia Bidoup-Núi Bà cũng lãnh đạo, Banh chấp hành công đoàn của các đơn vị tham dự đã tặng hoa, trao tặng các món quả nhỏ đầy ý nghĩa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ có mặt tại buổi tọa đàm nói riêng và toàn thể phụ nữ nói chung nhân ngày quốc tế phụ nữ.

 

Đây là dịp các chị em gặp mặt, giao lưu kể các câu chuyện vui về gia đình, cuộc sống và công việc của mình và được nhiều đoàn viên công đoàn nam hào hứng tham gia kể về ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3, nhận được nhiều lời tán thưởng của toàn hội trường.

 

Các chị em tham gia buỗi giao lưu tỏ ra rất thích thú khi được đi tham quan Trung tâm du lịch sinh thái và giáo dục môi trường được tìm hiểu về mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên và tham gia các hoạt động đi dã ngoại tại thác Thiên Thai, được hòa mình vào với thiên nhiên sau những ngày làm việc áp lực ở văn phòng và công việc gia đình.

 

Cuộc gặp mặt giao lưu nhân ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3 không chỉ tôn vinh, lưu giữ lại những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam mà còn là dịp để các Công đoàn cơ sở tăng cường sự gắn kết, đoàn kết giữa các đơn vị.