Công đoàn Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà phối hợp với Chi đoàn thanh niên tưng bừng tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2022

Công đoàn Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà phối hợp với Chi đoàn thanh niên tưng bừng tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2022 và trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi là con em công chức, viên chức, người lao động Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà một Trung thu đậm chất truyền thống và tràn ngập tiếng cười; ngày 28/8/2022 tại Thung Lũng Vàng huyện Lạc Dương, Công đoàn Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà phối hợp với chi đoàn thanh niên đã tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2022 và trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt.

Đêm hội đã vinh dự nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí trong Đảng bộ, Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà. Tại buổi lễ, đồng chí Tôn Thiện An – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn biểu dương tinh thần thi đua học tập tốt, chăm ngoan của các cháu thiếu nhi, hi vọng các em sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học mới. Chính sự quan tâm sâu sắc ấy đã tạo cho đêm hội thêm không khí tươi vui, phấn khởi và tăng cường sự giao lưu giữa các gia đình, các cháu thiếu nhi là con em của công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà.

 

Đ/c Tôn Thiên An, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn và Đ/c Nguyễn Lương Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà trao phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt năm học 2021-2022

 

Đêm hội trăng rằm năm 2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự háo hức, vui nhộn đọng lại trong lòng của các cháu thiếu nhi, niềm hạnh phúc của công chức, viên chức, người lao động Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Công đoàn Vườn QG Bidoup-Núi Bà